วิธีเลือกเดรสสุดปังประจำตู้

Tunic Dress @josephine_amber Kimono Dress @soda.forever Peplum Dress @libertyloveshop Kimono Dress @soda.forever Denim Dress @libertyloveshop

ในส่วนของเดรสนั้นเป็นอะไรที่เข้ากั๊นเข้ากันและใส่สบายสุด ๆ สำหรับว่าที่คุณแม่อย่างเรา ๆ แถมยังใส่ได้ตลอด ๆ ไม่ว่าก่อนท้อง ท้องป่องหรือหลังคลอด ถือเป็นไอเท็มติดตู้ที่นึกอะไรไม่ออก หลับตาหยิบมาใส่ก็เป๊ะปังทันที แต่การเลือกเดรสของแม่แม่ท้องต้องมีวิธีเลือกกันหน่อยเพราะเสื้อผ้าแฟชั่นที่ขายทั่วไปนั้นไม่ได้ออกแบบมาสำหรับว่าที่แม่แม่อย่างพวกเรา แต่แม่แม่แฟชั่นนิสต้ามีหรือจะยอมใส่ชุดคลุมท้องตัวโคร่ง มีความต้องคัดสรรสุดพลังมาใส่ให้แซ่บแบบไม่ยอมตกยุคกันจนได้ มาดูเทคนิคที่จะช่วยให้ว่าที่แม่แม่เลือกช้อปชุดใหม่ ๆ ที่ใส่แล้วทั้งแซ่บทั้งสบายนั้นเลือกยังไง.. ไปดูพร้อมกันเลย

Size is Matter! ขนาดนั้นสำคัญเสมอ ยอมรับเถอะว่าอีกไม่นาน พุงน้อย ๆ ของแม่แม่จะกลายเป็นพุงยักษ์ในอีกไม่นานนี้ แต่การจะเลือกช้อปเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ยักษ์เกินไปก็แลดูจะรุ่มร่ามทำให้อ้วนกลมเกินความเป็นจริง ใช่อยู่ว่าขนาดของพุงจะต้องใหญ่ขึ้น ๆ และมีขนาดที่ต่างกันมากในแต่ละไตรมาส แม่แม่ควรสังเกตุรูปร่างของตัวเองอยู่เสมอ อาจขยับไซส์เพิ่มสัก 1 หรือ 2 ไซส์จะได้ไม่คับหรือหลวมเกินไป

So Comfy เลือกเนื้อผ้าเน้นการใส่สบาย ผ้ายืดและผ้าฝ้ายเป็นตัวเลือกที่ดีงามในการเลือกซื้อชุดใหม่ ๆ ของวัยมัม เพราะผ้ายืดเนื้อนิ่มที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถรอบรับขนาดของพุงที่โตขึ้นทุกวัน และสามารถใส่ได้หลังคลอดเป็นการลงทุนระยะยาวไปอีก ส่วนผ้าฝ้ายสามารถระบายความร้อนได้ดี เหมาะกับแม่แม่ขี้ร้อนและอากาศในบ้านเรา ใส่แล้วเย็นกาย…เย็นใจ

Style is Uniqueness เรื่องของแบบและดีไซน์นั้นฟรีสไตล์โลด เลือกที่ใช่ใส่ที่ชอบ เลือกตามความเหมาะสมและบุคลิกเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

Mini Dress

mom-dress1
@thesimpleeverythingmatch

Balloon Dress

@pastelsmotel
@pastelsmotel

Tunic Dress

เดรสคอวีทรงปล่อยเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกรูปร่าง แถมปลดกระดุมเป็นเดรสให้นมได้ด้วย.. ดีไปอี้ก

@josephine_amber
@josephine_amber

Off Shoulder Dress

เซะซี่เบา ๆ ด้วยเดรสเปิดไหล่ที่ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋ย์

@libertyloveshop
@libertyloveshop

Strapless Dress

เกาะอกสุดเปรี้ยวเหมาะกับแม่แม่ที่มีช่วงคอย๊าวยาว

@zatani
@zatani

Sleeve Lace Dress

เดรสผ้าลูกไม้ใส่เย็นสบายพุงได้ลุคคุณแม่ผู้อ่อนโยน

@libertyloveshop
@libertyloveshop

Peplum Dress

หวานซ่อนเปรี้ยวกับเดรสปลายพริ้ว

@libertyloveshop
@libertyloveshop

Denim Jumper

เพิ่มความขี้เล่น ทะมัดทะแมงด้วยชุดเอี๊ยมยีนส์ใส่แล้วเด็กไปหลายปีจริงจรี๊ง

@libertyloveshop
@libertyloveshop

 Mix and Match Item

เพิ่มลูกเล่นให้เดรสตัวเก่งด้วยการแมทซ์กับเสื้อสีเรียบสักชิ้นก็ดูมีอะไรขึ้นเยอะ

@libertyloveshop
@libertyloveshop

Kimono Dress

ฮอตแรงกับเดรสกิโมโนลายดอกใส่เดี่ยวก็ได้ ใส่คลุมก็ดี๊ดี

@soda.forever
@soda.forever

แต่ละแบบแต่ละลายก็เยอะแยะมากมายทั้งลายทาง ลายดอก ลายกราฟฟิก ลูกไม้ให้ช้อปกันตาลายเพียงแค่เลือกให้เหมาะสม ชุดคลุมท้องเหล่านี้ก็จะกลายเป็นชุดสุดปังประจำตู้ใส่ได้ยาวยันลูกโต

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *